• HOTLINE: 0976 148 368
 • Cổng chào sự kiện formex dán decal đẹp

  Cổng chào là một phần không thể thiếu trong việc trang trí và thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện. Thế nhưng việc lựa chọn chất liệu cho cổng chào là điều không hề đơn giản. Formex chính là chất liệu tuyệt vời khi được ứng dựng làm cổng chào. Trong bài viết này Inannhatrang.com sẽ cung cấp cho bạn những mẫu và lợi ích mà cổng chào Formex mang lại.

  Hình ảnh thi công cổng chào sự kiện formex dán decal

  Cổng chào sự kiện formex dán decal là sự kết hợp giữa chất liệu formex và decal, tạo nên một sản phẩm độc đáo. Chất liệu formex là loại vật liệu nhẹ, bền bỉ, dễ dàng gia công và dán decal ngoài trời

  Cổng chào sự kiện formex dán decal có nhiều ưu điểm hấp dẫn như sự đẹp mắt, độc đáo và thu hút ánh nhìn. Sản phẩm có thể được thiết kế theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã và màu sắc của khách hàng.


  Mục đích chính của cổng chào sự kiện formex dán decal là chào đón một cách trang trọng khách mời và truyền tải thông điệp, nội dung chính của buổi sự kiện. Đồng thời, nó cũng là một phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và tạo dấu hiệu bắt đầu tổ chức sự kiện.
  Cổng chào sự kiện formex dán decal thường được sử dụng trong các loại sự kiện như hội chợ, triển lãm, khai trương, khởi công, động thổ, lễ kỷ niệm, lễ hội, và nhiều sự kiện khác. Những sự kiện này có quy mô lớn và diễn ra trong thời gian ngắn hoặc dài tùy thuộc vào mục tiêu và yêu cầu của tổ chức.

  Dịch vụ in ấn thi công cổng chào sự kiện formex dán decal

  Để có được chiếc cổng chào sự kiện formex dán decal đẹp và chất lượng, quý khách cần lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có kinh nghiệm và sở hữu các máy móc thiết bị hiện đại. Hãy xác định rõ kích thước, hình dạng, màu sắc và nội dung mong muốn trên cổng chào để đơn vị thiết kế và thi công có thể tư vấn và báo giá chính xác cho quý khách.
  Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in ấn thi công cổng chào sự kiện formex dán decal chuyên nghiệp và thiết kế đẹp mắt, In ấn Nha Trang là lựa chọn phù hợp.
  Với phương châm "chất lượng là uy tín", chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

  IN ẤN NHA TRANG

  • Điện thoại: 0258 3 541 568
  • Di động: 079 46 47 486 (Hương Nguyễn) - 079 46 47 488 (Mr Đoàn) 
  • Email: gm@adsviet.vn
  • Website: www.inannhatrang.com


  In Ấn Nha Trang

  www.inanhnhatrang.com

  Chuyên Các Dịch Vụ: Thiết kế Quảng Cáo, In Quảng Cáo, In Offset tại Nha Trang

  KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT